บทความล่าสุด

Facebook-Google เสนอมาตรการทำงานที่บ้าน เลี่ยง COVID-19

ยักษ์ใหญ่วงการเทคโนโลยี เฟซบุ๊ก (Facebook) และกูเกิล (Google) เสนอมาตรการให้พนักงานที่ทำงานในเมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ทำงานที่บ้าน หรือ work from home เพื่อลดความเสี่ยงการติดโควิด-19 (COVID-19) ...

รถป๊อปน่ารักจัง! ว๊าว!!กรี๊ดเลย สวยจัดปลัดบอก

รถป๊อป เจแปน สุดแสนน่ารัก ขับไปไหนๆใครก็รัก แค่ทักและรักรถป๊อปของเรา เราก็ดีใจยิ้มแก้มปริสิจ๊ะ ก็รถป๊อปมันขับสบาย จ่ายตลาด ขับเล่นๆ คนแก่ขับได้ ผู้หญิงขับดี มีทั้งแบบ 2ล้อ และแบบ 3ล้อ ขอบอไว้ก่อนนะจ๊ะว่ารถป๊อป ห้ามออกถนนหลัก แต่ขับในซอยได้ แม่บ้านชอบกันจัง เพราะไม่ต้องปั่นจักรยานไปตลาดอีกแล้ว มีรถป๊อปตัวโปรดสุดแสนจะสบาย ที่สำคัญไม่ต้องจดทะเบียนซะด้วย...

กลเม็ดเด็ด วิธีเอาตัวรอดเมื่อฝนตกถนนลื่น

บนถนนในประเทศไทยนับวันยิ่งอันตรายเพิ่มมากขึ้น ทั้งจากรถยนต์ที่เพิ่มจำนวนขึ้นทุกวัน คนขับที่ไม่ชำนาญ ผู้ขับขี่ที่ขาดจิตสำนึกในเรื่องกฏจราจรและความเคารพต่อกฏกติกาบนท้องถนน สภาพของยานพาหนะหรือเส้นทางที่กำลังขับที่มีความแตกต่างทั้งภูมิประเทศและสภาพอากาศ สิ่งต่างๆเหล่านี้กลายเป็นตัวแปรที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้โดยไม่คาดคิด ถนนแต่ละแห่งนั้นแตกต่างกัน ด้วยสภาพภูมิประเทศ และสภาพแวดล้อม ถ้าเป็นเส้นทางไม่เคยไป ควรศึกษาจากแผนที่ คู่มือการท่องเที่ยว ถามผู้รู้ หรือเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เช่น กรมทางหลวง,ตำรวจท้องที่ ฯลฯที่สำคัญต้องหมั่นสังเกตและปฏิบัติตามป้ายและเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด

เช็กตรงนี้! เปิดวิธีคำนวณเลขทะเบียนรถดี-อันตราย ต้องรู้

ว่ากันตามศาสตร์ตัวเลข และการเก็บสถิติแบบวิทยาศาสตร์ รู้หรือไม่ว่า ตัวอักษร ตัวเลข และผลรวมของเลขทะเบียนรถของคุณมีความสัมพันธ์กับอุบัติเหตุ และเรื่องราวดีๆ ที่แฝงอยู่ในนั้นมากมาย  ไทยรัฐออนไลน์รวมวิธีการคำนวณตัวเลขทะเบียนและผลลัพธ์มาให้ลองบวกและดูความหมายกัน เพื่อหลีกเลี่ยงเลขไม่ดีเช่นเคย ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

มาช้าดีกว่าไม่มา ส่องรุ่นและราคา NEW HONDA ACCORD 2019

หลังจากจดๆ จ้องๆ มานานเกือบปี ล่าสุด Honda Automobile (thailand) co. ltd เปิดตัว new Accord ซีดานหรูไซส์กลางพร้อมราคาอย่างเป็นทางการโดยมีให้เลือก 3 รุ่น คือ 

“น้องเติ้น-ทัศนพล” เรียกเสียงเชียร์สนั่นในศึก “24th Winter Cup 2019” จิ๋วแต่แจ๋ว

ยังคงโชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่อง สำหรับทีม “เอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต” ซึ่งก่อตั้งและบริหารทีมโดย “เสี่ยเต๊อะ-วุฒิกร อินทรภูวศักดิ์” ประธานบริหาร ค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ตัวแทน จำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในไทยสำหรับรถหรู 2 แบรนด์ คือ “ปอร์เช่” และ...

ฮอนด้าบิดต่อไม่รอใคร

รุกเข้มต่อเนื่องสำหรับค่าย เอ.พี. ฮอนด้า เจ้าพ่อตลาดรถจักรยานยนต์บ้านเรา ล่าสุด ยกระดับการทำตลาดอย่างเข้มข้นสำหรับตลาดรถจักรยานยนต์ประเภทสปอร์ต ด้วยการแนะนำ “ฮอนด้า ซีบี 150 อาร์ ใหม่ เดอะ สตรีทสเตอร์”...

The Coolest Vanity Apps for You and Your Girls

What's possible in a week? If you dedicated seven days to the achievement of one goal, how ambitious could you make this goal? These...

Social Media is Changing the Face of the Beauty Industry

What's possible in a week? If you dedicated seven days to the achievement of one goal, how ambitious could you make this goal? These...

Must Have Beauty Kits & Palettes

What's possible in a week? If you dedicated seven days to the achievement of one goal, how ambitious could you make this goal? These...